• Hotline: 0981 686 939
  • Email: Tranminhchiller@gmail.com
ỨNG DỤNG THỰC TIỄN MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER CHO DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

ỨNG DỤNG THỰC TIỄN MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER ...

Máy làm mát nước Chiller được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống. Ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất khuôn ép nhựa, Trộn bê tông, nghành in, bao bì, may mặc, xi mạ, sản xuất bia hơi, nước ngọt....., và làm mát tòa nhà, nhà xưởng.

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER MANG THƯƠNG HIỆU WHITE COOL

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM MÁY LÀM LẠNH NƯỚC ...

Máy làm lạnh nước chiller mang thương hiệu ' WHITE COOL ' được sản xuất và cung cấp ra thị trường từ năm 2020. Tiền thân ban đầu của sản phẩm là năm 2014 với thương hiệu là ' Chiller Minh Dũng ' sau đó 2020 được công ty Minh Dũng họp thống nhất đổi tên thành ' WHITE COOL '.

 

CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ PHÊ DUYỆT CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU ' WHITE COOL '

CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ PHÊ DUYỆT CẤP GIẤY CHỨNG ...

Năm 2022 Bộ khoa học công nghệ - Cục sở hữu trí tuệ đã phê duyệt sản phẩm ' Máy làm lạnh nước chiller ' mang thương hiệu ' WHITE COOL '. Sản phẩm được Công Ty TNHH MTV Kỹ Thuật Lạnh Ứng Dụng Minh Dũng sản xuất.

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CAO THẮNG HOÀN THÀNH KHÓA THỰC TẬP TẠI CÔNG TY MINH DŨNG

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CAO THẮNG HOÀN THÀNH ...

Vừa qua Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã hợp tác với Công Ty Kỹ Thuật Lạnh Minh Dũng cho sinh viên chuyên nghành Nhiệt Lạnh thực tập tại công ty Minh Dũng. Thời gian thực tập trong vòng 2 tháng từ ngày 2/4/2022 - 2/6/2022.

MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CÔNG NGHIỆP | CHILLER WHITE COOL

MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CÔNG NGHIỆP | CHILLER WHITE COOL

Máy làm lạnh nước công nghiệp là dòng máy làm lạnh được sử dụng rộng rãi trong các nghành thiết bị công nghiệp và dây chuyền sản xuất. Có chức năng cung cấp nước lạnh đi vào các loại máy công nghiệp, máy làm mát khuôn ép nhựa, sản xuất hạt nhựa, làm lạnh máy in màu, giải nhiệt dầu nóng cơ khí, máy tạo sợi , máy nghiền sơn, dây chuyền sản xuất cáp điện, sản xuất nước lạnh rửa thủy hải sản; cung cấp nước lạnh cho trộn bê tông, sản xuất bia, rượu… Máy làm lạnh Chiller có thể tạo ra nguồn nước có nhiệt độ từ 7°C đến 30°C. Được sử dụng rộng rãi trên thị trường nhờ hiệu suất làm việc cao; tiết kiệm được chi phí trong quá trình vận hành.

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN ISO

Sản phẩm của công ty Minh Dũng là kết tinh của quá trình tìm tòi nghiên cứu qua nhiều năm, với sự tâm huyết và nổ lực chúng tôi mong muốn những sản phẩm đến tay khách hàng là chất lượng tốt nhất, có kiểm định chất lượng rõ ràng, chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO.

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT CỤM MÁY CHILLER

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT CỤM MÁY CHILLER

Để sản xuất cụm máy làm lạnh nước chiller cần phải trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ để tạo nên một sản phẩm chất lượng, từ khâu kiểm định chất lượng thiết bị đến khâu lắp đặt kết nối sản phẩm...

THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT DẠNG ỐNG CHÙM

THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT DẠNG ỐNG CHÙM

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng ống chùm là thiết bị trao đổi nhiệt được sử dụng rộng rãi nhất và là một trong những phương tiện trao đổi nhiệt hiệu quả nhất. Bộ trao đổi nhiệt dạng ống chùm là một thiết bị trong đó hai chất lỏng làm việc trao đổi nhiệt thông qua tiếp xúc nhiệt bằng cách sử dụng các ống được đặt trong một vỏ hình trụ.

THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT DẠNG TẤM P.H.E

THIẾT BỊ TRAO ĐỔI NHIỆT DẠNG TẤM P.H.E

Thiết bị trao đổi nhiệt được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Thiết bị trao đổi nhiệt thực chất là thiết bị thực hiện quá trình trao đổi nhiệt giữa các chất mang nhiệt đúng như tên gọi của nó. Ví dụ bạn có một chất ở dạng lỏng , thường sử dụng là nước , hóa chất , dung dịch …. hoặc dạng hơi (khí) , cần gia nhiệt hoặc giảm nhiệt độ để đạt được theo đúng yêu cầu sản xuất , thì thiết bị trao đổi nhiệt chính là giải pháp cực kỳ tốt .Về nguyên lý , tất cả các thiết bị trao đổi nhiệt thường có mục đích sử dụng như nhau , dùng thể giảm nhiệt hoặc gia nhiệt. Nhưng tùy vào môi trường và công nghệ sản xuất mà thiết bị trao đổi nhiệt phân thành nhiều loại khác nhau, cụ thể các thiết bị trao đổi nhiệt phổ biến như :

  • Thiết bị trao đổi nhiệt dạng vách ngăn.
  • Thiết bị trao đổi nhiệt dạng hồi nhiệt.
  • Thiết bị trao đổi nhiệt dạng hỗn hợp. 
MÁY LÀM LẠNH NƯỚC XUỐNG ÂM ĐỘ? CÓ THỂ KHÔNG?

MÁY LÀM LẠNH NƯỚC XUỐNG ÂM ĐỘ? CÓ THỂ KHÔNG?

Máy làm lạnh nước chiller là sản phẩm có thể làm mát nước xuống tới 5 - 7°C . Do nhu cầu cần thiết của nhiều doanh nghiệp trong sản xuất cần nhiệt độ nước lạnh phải thấp hơn và đạt tới mức âm độ, nhưng vẫn phải giữ được trạng thái lỏng của nước lạnh. Đây là một bài toán khó đối với nhiều đơn vị cung cấp máy làm lạnh.

MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER - INVERTER TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER - INVERTER TIẾT KIỆM ...

Máy làm lạnh nước chiller inverter được biết đến là dòng sản phẩm được sử dụng bộ điều khiển biến tần kết hợp với màn hình điều khiển kĩ thuật số PLC. Hệ thống máy làm lạnh chiller inverter được cải tiến và nâng cấp vượt trội so với các dòng máy làm lạnh nước thông thường.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ CHỌN MÁY LÀM LẠNH NƯỚC ĐÚNG MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ CHỌN MÁY LÀM LẠNH NƯỚC ...

Trước khi đầu tư một hệ thống máy làm lạnh nước cần phải tìm hiểu qua một số thông tin cơ bản về sản phẩm mà chúng ta đang cần, chọn đúng công suất, khả năng làm lạnh, đảm bảo đủ công suất, ngoài ra còn phải nói đến khả năng tiêu thụ điện,...