• Hotline: 0981 686 939
  • Email: Tranminhchiller@gmail.com
QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT CỤM MÁY CHILLER

Để sản xuất cụm máy làm lạnh nước chiller cần phải trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ để tạo nên một sản phẩm chất lượng, từ khâu kiểm định chất lượng thiết bị đến khâu lắp đặt kết nối sản phẩm...

Quy trình sản xuất cụm máy làm lạnh nước chiller

Để sản xuất cụm máy chiller cần phải trải qua nhiều công đoạn:

Đầu tiên để hình thành một sản phẩm thì đó chính là khung và vỏ máy, các chi tiết này được những kỹ sư cơ khí gia công tỉ mỉ để đảm bảo thứ nhất đó chính là tính chắc chắn, những sản phẩm đã được thiết kế và thông qua cho nên từ quá trình này khung máy sẽ đảm bảo về sự thuận lợi cho quá trình lắp đặt các thiết bị cũng như vỏ máy, ngoài ra sản phẩm sau khi được gia công sẽ được sơn tĩnh điện để đảm bảo sự chống chịu với môi trường làm việc trong thời gian dài và cũng mang tính thẩm mỹ góp phần tạo nên 1 sản phẩm chất lượng.

 Quy trình lắp đặt các thiết bị: Sau khi khung và vỏ máy đã hoàn thiện sẽ lắp các thiết bị lên, các thiết bị trước khi đến tay khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng hoạt động, chất lượng, sản phẩm mới chưa qua sử dụng và sản phẩm không có lỗi, khi kiểm tra xong các thiết bị được lắp đặt đúng vị trí theo bản vẽ thiết kế.

Ở vòng tuần hoàn môi chất một số thiết bị như phin lọc, máy nén, thiết bị ngưng tụ, thiết bị bay hơi, tiết lưu cần phải kết nối bằng ống đồng để dẫn môi chất làm lạnh cho nước giải nhiệt thông qua thiết bị bay hơi là tấm PHE hoặc dàn ống chùm nằm ngang (tùy theo từng loại máy sẽ có kết cấu khác nhau). Ống đồng được kỹ sư điện lạnh thực hiện uốn bằng máy cho phù hợp với vị trí kết nối các thiết bị, ở phần này tiêu chí phải đảm bảo độ chính xác từ kích thước đến độ thẩm mỹ, khi kết nối ống được hàn kín lại. Một sản phẩm sau khi được nối xong sẽ test độ bền và kín bằng nito ở áp suất cao trong vòng 24 giờ.

Phần tủ điện hệ thống sẽ được trang bị những thiết bị hoàn toàn mới và hoạt động tốt, tất cả phải qua bước kiểm tra mới có thể mang vào lắp đặt, đường dây kết nối được các kỹ sư điện thi công gọn gàng và các đầu dây có ký hiệu rõ ràng giúp cho quá trình bảo trì và sửa chữa thuận tiện.

Vậy là sau khi thi công qua từng bước ta đã hoàn thành một sản phẩm máy làm lạnh nước chiller, giờ thì máy sẽ được mang ra test cho chạy thử lần đầu để kiểm tra nhiệt độ và tốc độ làm lạnh (hầu hết sản phẩm sau khi hoàn thiện điều đạt tiêu chuẩn).

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT LẠNH ỨNG DỤNG MINH DŨNG chuyên sản xuất các dòng máy lạnh nước Chiller

Thiết kế Chiller công suất theo yêu cầu

Bảo hành sản phẩm dài hạn trong vòng 18 tháng

Luôn lắng nghe những góp ý và ngày càng cải tiến hoàn thiện chất lượng sản phẩm phục vụ cho quý khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ: 0981 686 939 (Mr. Minh)

Trụ sở; E8/14A Nguyễn Hữu Trí, TT.Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TPHCM.

Xem thêm sản phẩm tại https://whitecool.vn/san-pham

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận