• Hotline: 0981 686 939
  • Email: Tranminhchiller@gmail.com
MÁY LÀM LẠNH NƯỚC XUỐNG ÂM ĐỘ? CÓ THỂ KHÔNG?

Máy làm lạnh nước chiller là sản phẩm có thể làm mát nước xuống tới 5 - 7°C . Do nhu cầu cần thiết của nhiều doanh nghiệp trong sản xuất cần nhiệt độ nước lạnh phải thấp hơn và đạt tới mức âm độ, nhưng vẫn phải giữ được trạng thái lỏng của nước lạnh. Đây là một bài toán khó đối với nhiều đơn vị cung cấp máy làm lạnh.

Công Ty Minh Dũng, là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản suất máy làm lạnh nước chiller, có thể tính toán điều chỉnh và lựa chọn thiết bị phù hợp có thể đảm bảo nước luôn ổn định ở mức âm từ -5°C thậm chí là -20°C và cung cấp đủ nước lạnh cho dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp, đơn vị.

Cấu tạo của máy làm lạnh nước âm độ

Máy làm lạnh nước âm độ được thiết kế và sản xuất với các thiết bị chính bao gồm:

  • Máy nén Scroll Copeland tiêu chuẩn Châu Âu xuất xứ Thái Lan
  • Dàn bay hơi trao đổi nhiệt dạng tấm PHE inox 316
  • Dàn nóng trao đổi nhiệt dạng tấm ống đồng cánh nhôm mạ niken màu xanh chống ăn mòn
  • Van tiết lưu điều chỉnh áp suất khí gas
  • Một số thiết bị bảo vệ máy tránh khỏi sự cố
  • Vỏ bọc kim loại được sơn tĩnh điện

Để đảm bảo cho quá trình làm lạnh xuống âm độ luôn được tốt thì các thiết bị tạo nên hệ thống máy phải đảm bảo chất lượng, là hàng cao cấp được nhập từ các công ty có thương hiệu hàng đầu ở nước ngoài. Ngoài ra, điều kiện cần phải là những thiết bị chuyên dụng, được tính toán tỉ mỉ đúng công suất, đúng chủng loại để khi nước đạt nhiệt độ âm vẫn không bị đóng băng.

Quá trình sản xuất nước lạnh âm độ C của máy làm lạnh nước chiller

Để có thể tạo ra được dòng nước lạnh đạt từ 1°C đến -5°C máy làm lạnh nước chiller cần phải làm việc liên tục và tuần hoàn nước trong quá trình sản xuất. Nhưng khi đạt được nhiệt độ âm như thế nước sẽ đóng băng ngay lập tức, vì thế chúng tôi cần phải kết hợp với dung dịch Glycol. Chất này có chức năng chống đông nước và tránh cho nước bị kết tủa trong quá trình sản xuất nước lạnh xuống âm độ

Trong quá trình này chúng ta cần phải lưu ý nước được làm lạnh phải là nước sạch. Điều này giúp cho máy hoạt động ổn định, tuổi thọ của máy sẽ được tăng lên, tránh bị hư hỏng hoặc tắc đường ống. Đảm bảo cho việc sản xuất được trơn tru và không bị gián đoạn.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu về sản phẩm chiller làm lạnh nước hãy liên hệ cho Công Ty Minh Dũng chúng tôi, nhà sản xuất máy làm lạnh nước hàng đầu Việt Nam sẽ tư vấn cụ thể nhiệt tình cho quý khách

Liên hệ: 0981 686 939 (Mr. Minh).

Tham khảo thêm sản phẩm: https://whitecool.vn/san-pham

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận