gtag('config', 'G-PN8ZGPHTP8');
  • Hotline: 0981 686 939
  • Email: Tranminhchiller@gmail.com
SẢN XUẤT MÁY CHILLER DC INVERTER

Tính năng đặc biệt dòng máy Chiller DC INVERTER của chúng tôi

-         Tiết kiệm hơn 60% điện năng tiêu thụ so với dòng máy thế hệ cũ.

-          Khả năng làm lạnh vượt trội nhanh hơn 50%.

  Tiếng ồn thấp và thiết kế giảm tiếng ồn.

 Tần số DC Inverter dao động tối ưu công suất lên đến 420Hz .

Hệ Thống Điều Khiển Biến Tần PLC

1.   THIẾT LẬP ĐIỀU KHIỂN MÁY NÉN BẰNG BIẾN TẦN DC

-          Dòng Chiller tiết kiệm năng lượng điều khiển bằng biến tần PLC.

-          Máy làm lạnh của chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của bạn bằng cách tiết kiệm năng lượng và kiểm soát nhiệt độ chính xác cao ngay cả khi ở tải thấp

2.       VỪA TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ CẢ KIỂM SOÁT CHÍNH XÁC, NGAY CẢ KHI TẢI THẤP

-        Chiller của chúng tôi cung cấp khả năng vận hành hiệu quả và tiết kiệm năng lượng ở mọi tải từ 0 đến 100% công nghệ điều khiển PLC do White Cool phát triển. “White Cool” đã đạt được điều mà trước đây không thể làm được đối với máy làm lạnh được điều khiển bằng biến tần - tiết kiệm năng lượng và kiểm soát chính xác ở mức tải thấp tới 30% trở xuống

Hệ Thống Ghép Nối Chiller

1.   THIẾT LẬP ĐIỀU KHIỂN CHILLER HOẠT ĐỘNG BẰNG PLC

Chiller ghép nối là sử dụng hệ thống nhiều cụm Chiller nối tiếp nhau thông qua điều khiển bằng PLC cho phép cảm biến nhiệt độ , cho phép Chiller bất kì ngưng hoạt động giảm tiêu thụ điện năng .

2.    VỪA TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ KIỂM SOÁT CHÍNH XÁC

-          Thay vì sử dụng một chiller duy nhất, chiller ghép nối cho phép ghép nối nhiều chiller nhỏ để tạo ra một hệ thống linh hoạt và hiệu quả hơn.

-          Việc ghép nối chiller giúp cân bằng tải và tăng khả năng dự phòng của hệ thống làm lạnh. Khi yêu cầu làm lạnh tăng lên, các máy làm lạnh trong hệ thống chiller ghép nối có thể hoạt động cùng nhau để đáp ứng nhu cầu. Nếu một máy làm lạnh gặp sự cố, các máy khác trong hệ thống vẫn tiếp tục hoạt động, giảm thiểu tác động đến sự vận hành của toàn bộ hệ thống.

-          Chiller ghép nối đem lại nhiều lợi ích như tiết kiệm năng lượng, tăng khả năng mở rộng, dễ dàng bảo trì và quản lý. Đồng thời, hệ thống chiller này cũng có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của khách hàng.