CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT LẠNH ỨNG DỤNG MINH DŨNG

Khí hậu Việt Nam ngày càng khắc nghiệt và theo thời gian nhu cầu của thị trường ngày càng cao về chất lượng  của các sản phẩm, cho nên các dây chuyền sản xuất nếu không được cải tiến thì sản phẩm khi đưa ra thị trường sẽ bị đào thải và không được ưa chuộng. 

Chính vì điều đó mà CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT LẠNH ỨNG DỤNG MINH DŨNG đã ra đời để giúp quý khách hàng khắc phục những chuyên môn kỹ thuật về chất lượng sản phẩm cũng như những nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống và sản xuất. Nâng cao chất lượng sống cũng như chất lượng sản lượng sản xuất cho từng cá nhân từng công ty – doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT LẠNH ỨNG DỤNG của chúng tôi lấy công nghệ lạnh sẵn có từ hàng trăm năm trước làm tiền đề để kết hợp với khoa học kỹ thuật và công nghệ hiện đại cùng với những kinh nghiệm sẵn có và đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm từ các vị chuyên viên tập đoàn hàng đầu trong nước cũng như quốc tế. Sự  kết hợp  hòa nguyện giữa kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư và sức trẻ  từ các chuyên viên nhiệt huyết  đã sản sinh ra những đứa con tinh thần.

Với cụm máy lạnh chillercụm kho lạnh kho cấp đông và những dòng sản phẩm máy sấy không khí. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả sản xuất cao nhất cho người dùng cũng như lời cam kết cho sự hài lòng của khách hàng và uy tín của công ty.

CÔNG TY TNHH MTV KỸ THUẬT LẠNH ỨNG DỤNG MINH DŨNG.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LẠNH VÀO SẢN XUẤT….!

Gửi thông tin liên hệ