• Hotline: 0981 686 939
  • Email: Tranminhchiller@gmail.com
CUNG CẤP VÀ THI CÔNG - LẮP ĐẠT HỆ THỐNG ĐHKK CHILLER CHO NHÀ MÁY THUỐC LÁ LONG AN

Dự án cung cấp Máy làm lạnh nước chiller cho nhà máy Thuốc Lá Long An. Hệ thống chiller giải nhiệt làm mát nhà xưởng sản xuất bao gồm: Xưởng Vấn Bao - Kho Thành Phẩm - Kho Sợi. Dự án kéo dài hơn 1 năm được Công ty Minh Dũng cung cấp được hoàn thành vào năm 2022.

Dự án Làm Lạnh Nước Nhà Máy Thuốc Lá Long An

Hệ thống Chiller- hệ thống làm lạnh nước, được ứng dụng rất nhiều trong đời sống sản xuất hiện nay với đủ những ngành nghề khác nhau, Chúng mang lại những lợi ích to lớn cũng như sự thuận tiện khi sử dụng đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp.

Hệ thống làm lạnh nước thì thiết bị chính của hệ thống chính là cụm máy làm lạnh nước chiller. Cũng như hệ thống điều hòa thì hệ thống Chiller làm lạnh nước cũng có 2 dòng là Chiller thường và Chiller inverter. Nói đến inverter chúng ta nghĩ ngay đến sự tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng một cách tối đa đem lại hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Hệ thống ĐHKK HVAC tại nhà máy thuốc lá Long An –  Hệ thống làm lạnh nước, Chiller inverter 80hp được công ty thiết kế lắp đặt theo yêu cầu của doanh nghiệp với diện tích hơn 2000m2 đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn, quy chuẩn của nhà máy được đưa vào vận hành.
Đáp ứng tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ bởi công nghệ inverter do nhà máy công ty Minh Dũng sản xuất.

Với sự tiến bộ này WHITE COOL Việt Nam sẽ đáp ứng được nhu cầu của các công ty, các nhà máy, các doanh nghiệp lớn trên thị trường cần cải tiến và đặt sự tiết kiệm nguồn năng lương lên hàng đầu. Hy vọng sẽ được hợp tác nhiều hơn nữa với các quý khách hàng trong lĩnh vực công nghệ lạnh nói chung và hệ thống làm lạnh nước chiller inverter nói riêng. Chúng tôi luôn đồng hành và mong muốn mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

Chiller Minh Dũng chuyên sản xuất các dòng máy chiller, giải pháp giải nhiệt cho các ngành sản xuất

Liên hệ; 0981 686 939

https://whitecool.vn/

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận