• Hotline: 0981 686 939
  • Email: Tranminhchiller@gmail.com
CUNG CẤP MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT NƯỚC KHOÁNG LAVIE (LONG AN)

Dự án cung cấp Máy làm lạnh nước chiller cho nhà máy nước khoáng Lavie (Long An). Hệ thống chiller giải nhiệt nước phục vụ cho dây chuyền sản xuất. Dự án được Công ty Minh Dũng cung cấp được hoàn thành vào năm 2022.

Thông tin dự án cung cấp Máy làm lạnh nước chiller cho nhà máy nước khoáng Lavie (Long An).

La Vie quyết định đầu tư 6 triệu USD để lắp đặt dây chuyền sản xuất mới cho nhà máy tại Long An. Dây chuyền này được trang bị công nghệ tiên tiến nhất từ châu Âu, năng suất gấp hai lần so với dây chuyền hiện tại với 18.000 chai/giờ với chai bán lẻ và 1.000 chai/giờ với chai 20 lít, bao gồm cả quy trình súc rửa và tiệt trùng cho chai. Công nghệ của Công ty TNHH La Vie được hỗ trợ bởi máy móc hiện đại, nước khoáng thiên nhiên được khai thác từ các nguồn thiên nhiên hoặc giếng khoan từ các mạch nước ngầm nằm sâu trong lòng đất đã được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, đóng chai tại nguồn công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động mà không qua bất kỳ quy trình xử lý hóa học nào. Điều này giúp cho La Vie giữ lại được hàm lượng muối khoáng ổn định, cũng như các nguyên tố vi lượng khác như Calcium, Magie, Potassium, Sodium, Bicarbonate,.v.v.…nên cần một biện pháp giải nhiệt là rất cần thiết.

Nhà máy LAVIE

Để thực hiện giải pháp giải nhiệt cho dây chuyển sản xuất này công ty Minh Dũng đã hợp tác và cung cấp giải pháp cho nhà máy Lavie cụm máy chiller và dự án đã hoàn thành vào năm 2022.

Công Ty Minh Dũng chuyên sản xuất các dòng máy chiller thương hiệu "White Cool" đủ mọi công suất, mẫu mã đẹp, công suất vượt trội.

Mông muốn cùng hợp tác với nhiều doanh nghiệp hơn trong tương lai với những sản phẩm phục vụ cho các doanh nghiệp là niềm tự hào của chúng tôi.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm chiller vui lòng liên hệ: 0981 686 939.

https://whitecool.vn/

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận