• Hotline: 0981 686 939
  • Email: Tranminhchiller@gmail.com
CUNG CẤP MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER GIÓ 05HP CHO NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN ME KONG

Dự án cung cấp Máy làm lạnh nước chiller cho nhà máy Nhiệt Điện Phú Mỹ (Vũng Tàu). Hệ thống chiller giải nhiệt cho dây chuyền sản xuất được Công ty Minh Dũng cung cấp được hoàn thành vào tháng 4/2022.

Tổng quan về nhà máy nhiệt điện

Với tổng đầu tư là 480 triệu đô la, Phú Mỹ 2.2 là dự án nhà máy điện đầu tiên được đầu tư hoàn toàn bằng nguồn vốn tư nhân.

Sau khi tiến hành mời thầu, việc thực hiện dự án BOT này đã được giao cho Tổ hợp Mekong Energy Company (MECO). Dự án được khởi công vào đầu năm 1999.

Phần vốn tham gia của dự án được phân bổ như sau: Tổng công ty Điện lực Pháp (EDF  56,25%), hai công ty Nhật là SUMITOMO (28,125%) và TEPCO (15,625%). Dự án này sẽ được khai thác trong vòng 20 năm.

Hợp đồng đã được ký vào tháng 9 năm 2001. Việc thu xếp tài chính, mà trong đó Cơ quan Phát triển Pháp, với chi nhánh là PROPARCO cùng tham gia, đã được hoàn tất vào tháng 10/2002. Phú Mỹ 2.2 đã được hòa lưới điện vào ngày 4/2/2005.

Việc đưa vào vận hành nhà máy điện Phú Mỹ 2.2 đánh dấu một bước quan trọng trong phát triển công nghiệp của tỉnh Bà Rịa -Vùng Tàu, thể hiện những nỗ lực của các nhà chức trách trong việc kêu gọi đầu tư nước ngoài vào đây.

Hợp tác dự án cùng Công Ty Minh Dũng

Trong nhà máy nhiệt điện này, Công Ty Minh Dũng cũng đã góp phần vào trong dây chuyền sản xuất hệ thống làm mát nước chiller giải nhiệt, dự án đã thành công tốt đẹp với sản phẩm chất lượng vượt trội. Mỗi dự án thành công "White Cool" sẽ càng có thêm động lực để sản phẩm chất lượng.

CÔNG TY MINH DŨNG chuyên sản xuất các dòng máy chiller chất lượng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO

Thiết kế và các thiết bị chuẩn Châu Âu, chủ yếu được nhập từ Châu Âu, hiệu quả làm lạnh cao, đa dạng công suất.

Minh Dũng mong muốn trong tương lai sẽ cùng các doanh nghiệp hợp tác những dự án phát triển hơn nữa.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm chiller vui lòng liên hệ 0981 686 939

website: https://whitecool.vn/
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận