gtag('config', 'G-PN8ZGPHTP8');
  • Hotline: 0981 686 939
  • Email: Tranminhchiller@gmail.com
CUNG CẤP MÁY CHILLER GIẢI NHIỆT NƯỚC 80HP CHO NHÀ MÁY THACO TRƯỜNG HẢI (QUẢNG NAM)

Dự án cung cấp Máy làm lạnh nước chiller cho nhà máy Tập đoàn Thaco Trường Hải (Quảng Nam). Hệ thống chiller giải nhiệt nước 80HP phục vụ cho dây chuyền sản xuất phòng sơn. Dự án được Công ty Minh Dũng cung cấp được hoàn thành vào năm 2021.

Thông tin dự án cung cấp Máy làm lạnh nước chiller cho nhà máy Tập đoàn Thaco Trường Hải (Quảng Nam)

Năm 2003, THACO đầu tư vào Khu kinh tế mở Chu Lai. Sau 16 năm đầu tư và phát triển, KCN THACO Chu Lai hiện có tổng diện tích hơn 1.200 ha với 35 công ty, đơn vị gồm: các nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô; các nhà máy sản xuất linh kiện phụ tùng; tổ hợp cơ khí; hệ thống cảng biển và các đơn vị giao nhận - vận chuyển; các công ty đầu tư - xây dựng, nông nghiệp và các đơn vị hỗ trợ, với tổng vốn đầu tư trên 80.500 tỷ đồng và hơn 8.700 lao động đang làm việc. Hiện nay, THACO Chu Lai được xem là Trung tâm Công nghiệp ô tô tập trung có quy mô lớn nhất cả nước và thuộc top đầu trong khu vực ASEAN.

Năm 2021 Công Ty Minh Dũng đã hợp tác cùng THACO Chu Lai trong dự án cung cấp hệ thống chiller làm mát nước để giải nhiệt cho dây chuyền sản xuất trong phòng sơn, dự án này đã thành công tốt đẹp và hoàn thành trong năm 2021, máy hoạt động rất ổn định, nhiệt độ giải nhiệt rất tốt cho phòng sơn.

CÔNG TY MINH DŨNG chuyên sản xuất các dòng máy chiller chất lượng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO

Thiết kế và các thiết bị chuẩn Châu Âu, chủ yếu được nhập từ Châu Âu, hiệu quả làm lạnh cao, đa dạng công suất.

Minh Dũng mong muốn trong tương lai sẽ cùng các doanh nghiệp hợp tác những dự án phát triển hơn nữa.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm chiller vui lòng liên hệ 0981 686 939

website: https://whitecool.vn/
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận