LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA MÁY LÀM LẠNH CHILLER CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG?

Làm thế nào để mua máy làm lạnh Chiller chính hãng, chất lượng?

Máy làm lạnh Chiller bao gồm loại làm lạnh gió và nước, thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, sản xuất. Nhưng làm sao chọn được loại máy ưng ý? Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng chọn được mẫu máy phù hợp, đáp ứng nhu cầu.

  máy làm lạnh chiller Máy Làm Lạnh Chiller

 

Máy làm lạnh công nghiệp Chiller là gì?

Việt Nam thuộc vùng khí hậu nóng ẩm với số số nắng lớn, nhiệt độ cao. Đây là điểm bất lợi cho các ngành công nghiệp, đặc biệt là những ngành đặc trưng như bê tông, chế tạo nhựa hay đông lạnh thủy hải sản.

Vì thế mà sự ra đời của máy làm lạnh nước công nghiệp giúp đảm bảo hiệu suất của nhà máy, tối ưu thời gian sản xuất, khẳng định chất lượng sản phẩm. Hoạt động tương tự như một chiếc điều hòa ở trong gia đình, máy có tác dụng biển đổi nước có nhiệt độ cao, xuống nhiệt độ lạnh, đạt tiêu chuẩn sản xuất.

Thường thì những nhà máy trộn bê tông, nhà máy chế biến nhựa thành phẩm, khách sạn, trung tâm thương mại cần sử dụng đến hệ thống làm lạnh trung tâm này.

Công dụng của máy làm lạnh Chiller

Hiện nay, thiết bị này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và đời sống. Trong đó, đặc biệt là những nhà máy điện tử, may mặc hay chế biến nhựa. Hệ thống làm lạnh Chiller có vai trò quan trọng, quyết định đến chất lượng và đảm bảo môi trường làm việc lý tưởng.

– Trong ngành chế biến nhựa

Trong sản xuất, nhựa thành phần không đảm bảo được chất lượng sẽ khiến chúng bị nóng chảy khi sử dụng một thời gian. Để hạn chế tình trạng này, người ta đã ứng dụng máy làm lạnh công nghiệp để làm mát khuôn ép cực tốt.

Khuôn nhựa được làm lạnh theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn sẽ giúp dung dịch nhựa lỏng đi vào khuôn tốt hơn. Khi khuôn có nhiệt độ theo yêu cầu đảm bảo bề mặt sáng bóng, chất lượng tốt hơn.

– Trong lĩnh vực trộn bê tông

Khi trộn bê tông, nhiệt độ yêu cầu là dưới 5 độ C. Đặc biệt, hè nóng nực, nguồn nước có nhiệt độ đến 30 độ C, điều này không đảm bảo hỗn hợp trộn đật chất lượng, tiêu chuẩn xuất xưởng.

Nếu như bê tông ở nhiệt độ thấp sẽ có chất lượng tốt, kéo dài được thời gian di chuyển đến nơi sử dụng. Chính vì thế mà doanh nghiệp khi chế biến bê tông tươi luôn lựa chọn các mẫu máy làm lạnh tương ứng để đảm bảo năng suất và chất lượng làm việc.

Kinh nghiệm lựa chọn máy làm lạnh Chiller 

Để lựa chọn được mẫu máy làm lạnh công nghiệp Chiller thích hợp, quý khách hàng nên tham khảo một số yêu cầu cụ thể dưới đây.

– Chiller phù hợp với nhu cầu

Dòng máy này có mẫu mã, công suất khác nhau vì thế khi lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tránh lãng phí, ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất. Ngoài ra thị trường có dòng máy giải nhiệt nước Chiller, giải nhiệt gió với những đặc điểm khác nhau, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

– Nhà cung cấp uy tín

Đây là cách tốt nhất để lựa chọn những sản phẩm tốt, thích hợp với đặc tính sản xuất và quy trình hoạt động của máy. Bởi lẽ, đơn vị phân phối sẽ kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, dịch vụ hỗ trợ uy tín phục vụ mọi nhu cầu của người dùng.

Whitecool.vn/ là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại máy làm lạnh công nghiệp uy tín, chất lượng. Ngoài những thiết bị làm lạnh, đơn vị còn nhiều sản phẩm và thiết bị công nghiệp khác đáp ứng mong muốn của khách hàng với những ngành nghề khác nhau.

– Công suất hoạt động

Trong sản xuất công nghiệp, công suất trở thành vấn đề quan trọng, cần quan tâm hơn cả. Một thiết bị với công suất từ 100HP sẽ đáp ứng được hoạt động của các ngành công nghiệp khác nhau. Nhưng nên chú ý đến tính chất hay quy mô hoạt động.

Riêng những dòng máy Chiller giải nhiệt gió sẽ có công suất nhỏ hơn, thích hợp sử dụng trong gia đình hoặc quy mô sản xuất nhỏ.

Chiller làm lạnh nước có ưu điểm gì?
Chiller làm lạnh nước ứng dụng đa dạng trong đời sống, sản xuất

– Giá thành của thiết bị

Mỗi nhà phân phối có những dòng máy khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau. Thường sẽ dao động từ 20 – 30 triệu đồng. Điều quan trọng, bạn nên biết cách lựa chọn nhà phân phối với dòng máy thích hợp đảm bảo tiết kiệm và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Lưu ý khi vận hành máy làm lạnh Chiller

Nếu như muốn vận hành thiết bị này hiệu quả, bạn cần lưu ý một số nội dung dưới đây:

– Kỹ thuật viên nên đủ tỉnh táo và kiến thức để lắng nghe máy, phát hiện sự cố để xử lý kịp thời.

– Chú ý kiểm tra đường hút của thiết bị, xem chúng có bị đông đá hay không. Đồng thời, nên theo dõi thật kỹ thông số của máy.

– Chú ý đến nguồn điện, nước với một số yếu tố liên quan khác. Những đợt sản xuất lớn tuyệt đối hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

– Thường xuyên ghi chép nhật ký vận hành máy và vệ sinh thiết bị đúng cách để máy móc có thể hoạt động tốt.

Hy vọng, với những thông tin này quý khách hàng có thể biết cách lựa chọn và sử dụng máy làm lạnh Chiller phù hợp nhất. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin gì hãy liên hệ với Whitecool.vn/ để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và có được lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Ứng dụng của máy làm mát nước Chiller là gì? Mua ở đâu uy tín?

#maylamlanhnuocchiller, #maylamlanhchiller, #maylanhchiller, #chiller

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.