• Hotline: 0981 686 939
  • Email: Tranminhchiller@gmail.com
CUNG CẤP MÁY LÀM LẠNH NƯỚC INVERTER 120HP CHO NHÀ MÁY NHỰA TIỀN PHONG

Dự án cung cấp máy làm lạnh nước inverter 120HP cho dây chuyền sản xuất tại công ty Nhựa Tiền Phong ở Hải Phòng, cung cấp máy làm lạnh nước inverter giải nhiệt ngành nhựa, dự án đã hoàn thành vào tháng 07/2022

Năm 2022 công ty Minh Dũng và công ty Nhựa Tiền Phong đã có dịp trao đổi và hợp tác cung cấp máy làm lạnh nước inverter cho công ty Nhựa Tiền Phong, hệ thống làm lạnh nước giải nhiệt cho dây chuyền sản xuất nhựa, giúp sản phẩm nhựa tạo ra đúng nhiệt độ, có kết cấu và hình dáng bên ngoài hợp tiêu chuẩn, đẹp đúng chất lượng.

Máy làm lạnh nước inverter
Máy làm lạnh nước inverter

Máy làm lạnh nước cung cấp cho Nhựa Tiền Phong với công nghệ inverter giúp tiết kiệm từ 20 - 32% điện năng tiêu thụ, đây là một con số đáng kể, giúp cho Nhựa Tiền Phong có thể tiết kiệm được một số chi phí, đây cũng là một ưu điểm tuyệt vời mà công ty Minh Dũng mang lại đến với quý doanh nghiệp, ngoài thiết kế mẫu mã đẹp, thiết bị đến từ Châu Âu làm nên một chiếc máy bền bỉ, sử dụng lâu dài mà không sợ phát sinh lỗi, hệ thống điều khiển dễ dàng đã được cài sẵn các thông số nên có thể nói hệ thống có thể tự hoạt động theo cài đặt có sẵn mà không cần phải điều chỉnh nhiều, công nghệ inverter là một công nghệ đáng tiền để bỏ ra đầu tư, đây là một sự lựa chọn khôn ngoan đến từ Nhựa Tiền Phong, bởi vì máy làm lạnh nước inverter không phải đơn vị sản xuất nào cũng có.

Xem thêm; Top máy làm lạnh nước được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng nhất

Cụm chiller inverter lắp đặt tại Nhựa Tiền Phong
Cụm chiller inverter lắp đặt tại Nhựa Tiền Phong

Địa chỉ mua máy uy tín

Công ty Minh Dũng chuyên sản xuất dòng máy làm lạnh nước inverter, đặc biệt phục vụ cho ngành nhựa rất nhiều và không thể thiếu trong ngành nhựa, công nghệ biến tần giúp thay đổi nhiệt độ nhanh hơn do nó không hoạt động cố định mà liên tục điều chỉnh nhiệt độ, vì vậy nó biến đổi nhiệt độ nhanh hơn.

Không giống như các công nghệ khác, chúng không tự động bật/tắt mỗi khi đạt đến nhiệt độ nhất định. Thay vào đó, công nghệ này luôn hoạt động với công suất thấp để duy trì và điều chỉnh nhiệt độ liên tục. Do đó, nó hoạt động rất êm mà không gây ra nhiều tiếng ồn.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu về máy làm lạnh nước inverter vui lòng liên hệ để được tư vấn hỗ trợ tận tình.

Liên hệ; 0981 686 939

website: www.whitecool.vn

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận