• Hotline: 0981 686 939
  • Email: Tranminhchiller@gmail.com
CUNG CẤP MÁY LÀM LẠNH NƯỚC CHILLER CHÍNH XÁC CHO NHÀ MÁY VINFAST (HẢI PHÒNG)

Dự án cung cấp Máy làm lạnh nước chiller cho nhà máy sản xuất ô tô Vin Fast (Hải Phòng). Hệ thống chiller giải nhiệt cho dây chuyền sản xuất Pin ô tô của Vin Fast với quy mô lớn được Công ty Minh Dũng cung cấp được hoàn thành vào tháng 7/2021.

Dự án hợp tác cung cấp máy làm lạnh nước chiller cho Vinfast

Tổ hợp nhà máy ôtô Vinfast có diện tích 335 hecta nằm tại khu công nghiệp Đình Vũ, Cát Hải, Hải Phòng, nơi trước đây vốn là đầm lầy nuôi tôm của người dân Cát Hải. Khởi công vào tháng 9/2017, chỉ sau hơn một năm thi công, tổ hợp nhà máy VinFast đã hoàn tất phần xây dựng khung nhà xưởng và nhà điều hành, hiện đang lắp ráp dây chuyền sản xuất. Dự án có tổng vốn khoảng 1,5 tỷ USD, trong đó phần thi công với nhà thầu chính có giá trị 2.000 tỷ đồng. Đây được xem là dự án tham vọng không chỉ của Vingroup mà còn của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Toàn cảnh nhà máy Vinfast

Tổ hợp nhà máy VinFast gồm nhà điều hành, khu nhà sản xuất xe máy điện, khu nhà sản xuất ôtô, khu công nghiệp phụ trợ, trung tâm đào tạo và viện nghiên cứu và phát triển R&D. Cả nhà máy sản xuất ôtô và nhà máy sản xuất xe máy điện đều có công suất thiết kế 38 xe/giờ.

Để giải nhiệt cho hệ thống dây chuyền sản xuất lớn này thì biện pháp giải nhiệt Chiller chính là thích hợp nhất, và vì vậy công ty Minh Dũng đã hợp tác dự án cung cấp hệ thống máy làm lạnh nước chiller "White Cool" cho nhà máy sản xuất này.

Sản phẩm giải nhiệt "White Cool"

CÔNG TY MINH DŨNG chuyên sản xuất các dòng máy chiller chất lượng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO

Thiết kế và các thiết bị chuẩn Châu Âu, chủ yếu được nhập từ Châu Âu, hiệu quả làm lạnh cao, đa dạng công suất.

Minh Dũng mong muốn trong tương lai sẽ cùng các doanh nghiệp hợp tác những dự án phát triển hơn nữa.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm chiller vui lòng liên hệ 0981 686 939

website: https://whitecool.vn/
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận